BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

VPS Hosting Server Hướng dẫn người mới bắt đầu để thiết lập

Cho dù bạn đang tìm kiếm để mua một VPS mới Hosting tài khoản hoặc đã đặt hàng của bạn và nhận được thông tin máy chủ của bạn , nó quan trọng để hiểu chính xác làm thế nào để thiết lập VPS Hosting Server .

Nếu bạn đã từng có một tài khoản lưu trữ trước và bạn có một số thông tin tài khoản cơ bản , và chỉ được sử dụng FTP để tải lên trang web của bạn , có nghĩa là rất có thể bạn đã có một tài khoản lưu trữ chia sẻ. Chia sẻ lưu trữ có nghĩa là máy chủ web của bạn đặt bạn lên trên một máy chủ với hàng trăm tài khoản khác chia sẻ các nguồn tài nguyên trên cùng một máy chủ . Đây là loại phổ biến nhất của lưu trữ và đó là rẻ nhất, nó thiếu an ninh , độ tin cậy và nhất là tốc độ .

Có vẻ như bạn đã thực hiện các bước tiếp theo để cải thiện môi trường lưu trữ của bạn , đó là lý do tại sao bạn đã mua hoặc tìm kiếm VPS Hosting . VPS Hosting có nghĩa là bạn đang nhận được máy chủ của riêng bạn , với VPS Điện toán đám mây của chúng tôi Hosting kế hoạch , không chỉ làm bạn có được máy chủ của riêng bạn nhưng bạn sẽ có được máy chủ của riêng bạn trong các đám mây . Điều đó có nghĩa rằng nếu một tai nạn máy chủ , VPS của bạn không , các máy chủ khác có trên ngay lập tức và bạn không có kinh nghiệm thời gian chết. Cloud Hosting là tương lai, và chúng tôi đã thực hiện những bước nhảy vọt hướng tới tương lai .

Cho phép bắt đầu!
Hãy nhớ rằng các gói VPS không chỉ là một tài khoản lưu trữ , nó thực sự là máy chủ của riêng bạn. Có nghĩa là nó đòi hỏi một số quản lý cơ bản , điều tốt là VPS của chúng tôi Hosting gói đến quản lý đầy đủ . Những gì không quản lý đầy đủ nghĩa là gì? Nó có nghĩa là nếu bạn mua một bảng điều khiển như cPanel / WHM ( Web Host Manager ) , chúng tôi sẽ tự động cập nhật các tài khoản máy chủ VPS của bạn với bản cập nhật bảo mật, bản vá lỗi, chúng tôi sẽ cài đặt một phần mềm tường lửa mạnh mẽ , thực hiện các quy tắc bảo mật mạnh mẽ như Mod_sec và một loạt các tính năng khác mà sẽ không chỉ giúp máy chủ của bạn chạy nhanh hơn nhưng nó sẽ làm cho nó an toàn hơn nhiều .

Ngày đầu thiết lập máy chủ cho bạn ban đầu chúng tôi cũng cung cấp hỗ trợ nỗ lực tốt nhất, có nghĩa là nếu bạn có thắc mắc về cách thiết lập tài khoản của bạn , vấn đề với WordPress hoặc Joomla ! Hoặc thậm chí video, chúng ta có thể giúp đỡ, nhân viên 24/7 công nghệ của chúng tôi có kiến ​​thức và đưa ra một nỗ lực trung thực để giúp khách hàng của chúng tôi .

Bước 1
Đặt hàng của bạn , nếu bạn đã không làm như vậy, đặt hàng các gói VPS đó là đúng cho bạn về kích thước, đi vào đây để đặt hàng các gói thích hợp.

Bước 2
Bạn sẽ nhận được thông tin tài khoản của bạn một lần đặt hàng của bạn trong vòng vài phút đến vài giờ , tùy thuộc vào thời gian cần thiết cho đội bóng của chúng tôi thông qua đơn hàng của bạn .

Trong email chào mừng này, bạn sẽ có một số thông tin cơ bản , mà tôi sẽ đi sâu vào chi tiết dưới đây :
- Máy chủ Chi tiết
- WHM
- Tuỳ chỉnh DNS Server Địa chỉ
- SSH truy cập
- Thông tin hỗ trợ

máy chủ chi tiết
Các chi tiết máy chủ bao gồm các máy chủ của bạn địa chỉ IP mà bạn cần phải giữ cho hồ sơ của bạn , mật khẩu gốc của bạn - Đây là bí mật 100% và nên được giữ ở một nơi an toàn , đây là mật khẩu chủ của máy chủ của bạn . Nó cũng bao gồm tên máy chủ của bạn , mà cũng gọi là tên máy của bạn .
Bạn luôn luôn có thể tham khảo thông tin này trong trường hợp bạn cần tên máy chủ của bạn , địa chỉ IP hoặc mật khẩu gốc.

WHM
WHM có nghĩa là Web Host Manager , đó là bảng điều khiển tổng thể được cài đặt trên máy chủ của bạn . Bảng điều khiển là những gì được sử dụng để quản lý máy chủ của bạn từ một giao diện người dùng hoặc điểm nổi bật giao diện , điều đó có nghĩa rằng bạn không cần phải đi vào và lệnh loại, bạn chỉ có thể sử dụng bảng điều khiển mạnh mẽ để quản lý tài khoản của bạn .

QUAN TRỌNG - WHM là rất mạnh mẽ , bạn cần phải rất cẩn thận chơi hoặc thậm chí thay đổi bất kỳ tùy chọn , nếu bạn không biết những gì nó có nghĩa là , chỉ đơn giản là không chạm vào nó, liên hệ với nhóm của chúng tôi cho các câu hỏi .

Đây là công cụ mà bạn sẽ sử dụng nhiều nhất , ví dụ nếu bạn muốn thêm các trang web để máy chủ VPS của bạn thì bạn chỉ cần sử dụng công cụ này để thêm các trang web , dễ dàng để làm , từ cánh trái , tìm kiếm cho " tạo ra", sau đó nhấp vào Tạo một tài khoản mới, xin vui lòng tham khảo bài viết knowledgebase này để tìm hiểu làm thế nào để thêm các tài khoản mới để WHM của bạn

Tùy chỉnh DNS Server Địa chỉ
Đây là máy chủ tên tiểu học và trung học của bạn . Đây là địa chỉ bạn sẽ cập nhật của bạn tên máy chủ / DNS tại đăng ký tên miền của bạn . Không làm điều này cho đến khi bạn có trang web của bạn đã sẵn sàng trên VPS của bạn lưu trữ tài khoản , một khi bạn chuyển đổi các máy chủ tên , trang web sẽ đi trực tiếp trên máy chủ của chúng tôi .

SSH truy cập
Đây là một phần quan trọng của thông tin cho người dùng biết làm thế nào để sử dụng nó . SSH là một giao thức được sử dụng để kết nối với máy chủ thông qua lệnh hoặc SSH . Nếu bạn không quen thuộc với SSH , không sử dụng nó .

Thông tin hỗ trợ
Chi tiết liên lạc của chúng tôi cũng được liệt kê trên các email chào mừng , sử dụng thư điện tử hỗ trợ liên hệ với hỗ trợ bất cứ lúc nào .

Bước 3
Một khi bạn đã làm theo các bước trên và tạo ra các tài khoản trên VPS mới thuê máy chủ , sau đó bạn có thể sử dụng Username và Password mà bạn tạo ra và một trong hai tên máy chủ hoặc địa chỉ IP để kết nối với trang web của bạn thông qua FTP. Cũng giống như bất kỳ tài khoản lưu trữ khác mà bạn có thể tải lên các tập tin của bạn để trang web của bạn .

Bạn đã sẵn sàng để sử dụng VPS Hosting tài khoản . Nhớ máy chủ của bạn sẽ tự động cập nhật các bản vá bảo mật và cập nhật, chúng tôi được hạnh phúc hơn để hỗ trợ bạn với kịch bản cài đặt như WordPress , video , và các kịch bản khác . Chúng tôi là một hỗ trợ lớn của cộng đồng nguồn mở .


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET